VTV new: Biotin và Bệnh tiểu đường, những điều bạn cần biết.

26/11/2019

Báo điện từ VTV cung cấp thêm những điều bạn chưa biết trong bài viết Biotin và Bệnh tiểu đường những điều bạn cần biết.

Những bài viết đề cấp đến tinh chất biotin từ trước đến nay không phải không có, nhưng, đa số những nội dung sẽ giới hạn và xoay quanh ở những công dụng nhiều người đã quen thuộc như tốt cho tóc, móng tay móng chân hay làn da của phụ nữ.


Chính vì vậy, ít ai biết và hiểu hơn những công dụng khác của tinh chất này, quan trọng hơn cả đó là sử dụng tinh chất biotin để bảo vệ sức khỏe của chúng ta, trong đó phải kể đến khả năng ổn định đường huyết.


Và mọi người cần biết thêm là, tinh chất biotin mà chúng ta thường biết là một loại coenzym có vai trò cùng với các enzym chuyển hóa trong cơ thể để phân rã lượng đường được đưa vào cơ thể thành năng lượng, phần còn lại được giải phóng ra khỏi cơ thể, nếu cơ thể thiếu hụt đồng thời cả in.su.in và biotin sẽ rất nguy hiểm cho những người mắc bệnh tiểu đường.


Bài báo cũng có chia sẻ, chúng ta đều biết bệnh tiểu đường hay đái tháo đường là một chứng rối loạn chuyển hóa, chức năng kiểm soát đường huyết suy giảm dẫn đến tích tụ nhiều đường trong máu.


Nhưng, ít ai biết rằng, để kiểm soát tốt bệnh tiểu đường, ngoài dùng các phương pháp điều trị thông thường, trên thị trường còn có một sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường lần đầu kết hợp được cả hai thành phần là thảo dược thiên nhiên và tinh chất biotin, đó là Cotarin Đường Huyết.

 

Bài viết liên quan