Vì sao tăng cường ăn thực phẩm chứa Biotin không đủ cho nhu cầu ổn định đường huyết?

12/12/2019

Không thể phủ nhận biotin có thể được tìm thấy và bổ sung dễ dàng thông qua các thực phẩm hữu cơ quen thuộc, nhưng ăn thôi chưa đủ vì khả năng hấp thụ của người bệnh tiểu đường đã bị suy giảm, vậy cần làm gì để đáp ứng đủ lượng biotin cần thiết?


Vì sao ăn thôi là không đủ lượng biotin cần thiết?

Nếu ai đã tìm hiểu và hiểu rõ Biotin là gì và tác dụng của tinh chất này thì cũng sẽ biết đây là một loại vitamin nhóm B tan trong nước nên cơ thể không thể dự trữ được, với sự suy giảm chức năng hấp thụ của cơ thể thì việc tăng cường bổ sung các thực phẩm chứa biotin vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu cơ thể thì làm sao có thể đủ để ổn định đường huyết.


Nếu ai đã nắm rõ các thông tin chi tiết về tinh chất biotin chắc chắn sẽ biết được rằng, thực phẩm chứa nhiều biotin nhất không phải là các thực phẩm hữu cơ (hạt óc chó = 1,5mcg, bơ = 7mcg) mà là lòng đỏ trứng gà (13 - 25mcg) và nội tạng động vật (gan = 27 - 35mcg), đây đều là những thực phẩm cấm kỵ đối với người bị tiểu đường, vậy bạn có nên bổ sung biotin bằng cách ăn uống?

Chủ động ra quầy thuốc mua sản phẩm có duy nhất BIOTIN liệu có tốt?

Trên thị trường hiện nay, không thiếu những sản phẩm có chứa tinh chất biotin giúp hỗ trỡ điều trị bệnh tiểu đường, các loại vitamin tổng hợp chỉ có duy nhất thành phần biotin, những người bệnh tiểu đường, nhất là tiểu đường tuýp 2 hoàn toàn có thể chủ động ra hiệu thuốc để mua về dùng.

Tuy nhiên, trước khi sử dụng bất kì một loại sản phẩm hỗ trợ điều trị nào, người bệnh cần phải lưu ý đến 2 điều quan trọng:

Thứ nhất, vitamin tổng hợp hay sản phẩm hỗ trợ chỉ có duy nhất thành phần biotin có giúp bạn giảm được liều thuốc tây khi sử dụng về lâu về dài? Có giúp bạn tăng cường sức khỏe, thanh lọc cơ thể, cải thiện các vấn đề mỡ máu, men gan, huyết áp cao, mà các tác dụng liệu sản phẩm chỉ chứa duy nhất Biotin có thể làm được?


Thứ hai, bất kì mong muốn hay chủ động sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị nào đều phải cần tham khảo trước ý kiến của bác sĩ có chuyên môn, đã theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn.

Vậy cách nào là tốt nhất để bổ sung đủ lượng biotin và ổn định đường huyết?

Lời khuyên cho bạn để bổ sung biotin vừa đủ để đáp ứng cho nhu cầu dinh dưỡng vừa phát huy hiệu quả ổn định đường huyết mà vẫn an toàn cho sức khỏe chính là chọn các sản phẩm hỗ trợ chứa tinh chất biotin đã qua quy trình sản xuất khắc khe, có nguồn gốc và quy trình sản xuất rõ ràng được Bộ Y Tế công nhận.


Cotarin Đường Huyết là 1 trong những thực phẩm bảo vệ sức khỏe kết hợp thành công cả 2 yếu tố chính là thảo dược thiên nhiên và tinh chất biotin không chỉ giúp hỗ trợ ổn định đường huyết lâu dài mà còn cải thiện các vấn đề mỡ máu, men gan, huyết áp cao,... Cuối cùng là giúp khách hàng có thể giảm dần lượng thuốc tây trong quá trình điều trị dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

Bài viết liên quan