Nhà thuốc GPP nói gì về điểm khác biệt của sản phẩm Cotarin Đường Huyết

06/01/2020

Tiếp nối chuyến đi đến thăm hỏi và hiểu hơn về các đại lý của nhãn hàng Cotarin Đường Huyết, đại diện nhãn hàng đã được lắng nghe những nhận xét, đánh giá tích cực về sản phẩm Cotarin Đường Huyết với những điểm khác biệt so với những sản phẩm cùng loại đang có mặt trên thị trường.


Ấn tượng ban đầu khi tiếp xúc với sản phẩm

Theo chia sẻ của đại diện nhà thuốc Đức Tín, họ luôn e dè với những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thậm chí ngoài những thương hiệu lớn đã kinh doanh từ bao lâu nay thì không hề có ý định nhập thêm sản phẩm khác để bán cùng.


Giải thích với chúng tôi về lí do của sự e dè này, đại diện nhà thuốc cũng không ngần ngại nói về những vụ việc không hay đã từng được báo chí đưa tin, tuy là nhà thuốc nhỏ, quy mô không lớn, nhưng cũng là đơn vị đạt chuẩn GPP, được nhiều khách hàng trong khu vực tin tưởng nên họ không muốn mạo hiểm để đánh đổi uy tín của nhà thuốc mình.

Khi được hỏi, thế điều gì đã làm cho nhà thuốc thay đổi ý định, đại diện nhà thuốc cười và chia sẻ: “Em bị trình dược viên của nhãn hàng thuyết phục, không tìm được lí do gì để không đồng ý lấy hàng, giấy tờ pháp lý, chứng nhận, giấy kiểm nghiệm,…đều đầy đủ, rõ ràng.”

Điểm đặc biệt ấn tượng

Có 3 điểm mà đại diện nhà thuốc ấn tượng về sản phẩm Cotarin Đường Huyết, cho rằng đó là những điều mà sản phẩm có thể bán chạy tại nhà thuốc và không làm ảnh hưởng đến uy tín của họ.

Thứ nhất, chứng nhận GMP, một trong những chứng nhận về an toàn hàng đầu hiện nay, không nói quá nếu như nói rằng chỉ cần một chứng nhận này thôi có thể thay thế cho nhiều chứng nhận khác, bới lẽ tiêu chuẩn này rất khó đạt được và không phải sản phẩm nào cũng đủ điều kiện để được cấp chứng nhận này.

Thứ hai, nhãn hàng đã làm quá kĩ, thực sự nghiêm túc và tôn trọng người tiêu dùng, ngoài chứng nhận GMP, nhãn hàng còn tiếp tục thực hiện thêm nhiều kiểm nghiệm khác như thành phần, hàm lượng Biotin và chất cấm phenformin để chắc chắn 100% về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm trước khi đến tay khách hàng.


Thứ ba, thành phần Biotin có trong sản phẩm Cotarin Đường Huyết chính là điểm sáng mà nhà thuốc thấy có thể thu hút được khách hàng, ngoài ra, đây là một tinh chất đã được chứng minh có khả năng thúc đẩy hoạt động chuyển hóa lượng đường trong máu thành năng lượng, nâng cao hiệu quả hỗ trợ ổn định đường huyết.

Chia sẻ thêm về tinh chất Biotin, đại diện nhà thuốc nói: “trước nay chị chỉ thấy các sản phẩm nước ngoài có tinh chất này, và nó cũng đứng riêng lẻ, chứ không có kết hợp vừa biotin vừa thảo dược thiên nhiên như sản phẩm Cotarin Đường Huyết của mình, với giá thành của sản phẩm chị thấy phù hợp với thu nhập của người Việt Nam mình hơn, nhất là những ai có thu nhập thấp và trung bình”

Những lời nhắn gửi từ phía đại diện nhà thuốc

Kết thúc buổi trò chuyện, đại diện nhà thuốc cũng không quên nhằn gửi những hi vọng, mong muốn sản phẩm tốt và hiệu quả như Cotarin Đường Huyết sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và đón nhận, vì nó hoàn toàn có thể cải thiện được tình trạng bệnh lí của mọi người.


Song song đó, mong muốn nhà thuốc và nhãn hàng Cotarin có thể cùng nhau thực hiện thêm nhiều chương trình, hội thảo để hỗ trợ thông tin, hướng dẫn, giới thiệu sản phẩm này đến nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

Bài viết liên quan