Ngưng dùng Cotarin Đường Huyết, đường huyết có tăng trở lại không?

03/02/2020

Cotarin Đường Huyết là thực phẩm bảo vệ sức khỏe không chỉ giúp hạ đường huyết mà còn hỗ trợ ổn định đường huyết lâu dài, ngăn ngừa biến chứng và tăng cường sức khỏe với các thành phần thảo dược thiên nhiên cùng tinh chất biotin.


Hiệu quả khi sử dụng Cotarin Đường Huyết

Cotarin Đường Huyết là sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường kết hợp thành công các thành phần thiên nhiên cùng tinh chất biotin được công nhận có hiệu quả cải thiện chỉ số đường huyết, chỉ số HbA1c và phòng ngừa tốt các biến chứng.

Trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ được đội ngũ dược sĩ của Cotarin Đường Huyết hướng dẫn sử dụng cùng thuốc tây hay in-su-lin và chế độ ăn uống, vận động phù hợp nhất với tình hình bệnh lý.

Sau 1 tháng sử dụng Cotarin Đường Huyết, tương đương 6 hộp sản phẩm, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi của sức khỏe, các dấu hiện mệt mỏi, tay chân bủn rủn, không có sức, hay nóng bức khó chịu trong người,…đều được cải thiện.


Duy trì liên tục, đều đặn theo hướng dẫn của đội ngũ dược sĩ từ tháng thứ 2 trở lên, khách các chỉ số đường huyết, HbA1c sẽ đạt mức an toàn, tình hình sức khỏe cải thiện tốt, ăn ngon, ngủ ngon, cơ thể linh hoạt hơn.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, khách hàng nên duy trì dùng từ 6 tháng hoặc lâu hơn để có thể tiến tới giảm dần liều dùng thuốc tây, nếu cơ thể gặp các vấn đề như mỡ máu, men gan cao, huyết áp cao cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Khi ngưng dùng thì đường huyết có tăng trở lại không?

Duy trì sử dụng kết hợp sản phẩm Cotarin Đường Huyết hợp lí cùng thuốc tây hay in-su-lin theo hướng dẫn của bác sĩ, dược sĩ sẽ giúp chỉ số đường huyết ổn định lâu dài và ít xảy ra tình trạng tăng trở lại.

Khi đã cảm thấy sức khỏe nói chung và đường huyết nói riêng đạt được trạng thái tốt, ổn định, khách hàng có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ để giảm liều lượng thuốc tây, hướng dẫn của dược sĩ Cotarin Đường Huyết để giảm liều dùng của sản phẩm hoặc ngưng, sẽ không làm ảnh hưởng đến chỉ số đường huyết.


Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý, khả năng đường huyết tăng cao trở lại sẽ không phụ thuộc vào việc dùng hay ngưng sử dụng Cotarin Đường Huyết mà phần lớn là do ảnh hưởng từ chế độ ăn uống, vận động, ngủ nghỉ của khách hàng sau đó.

Khách hàng sau khi đã có sức khỏe tốt, không nên lơ là và chủ quan, vì chỉ số đường huyết mới được kiểm soát tốt, nhưng bệnh tiểu đường thì chưa khỏi hẳn, nên luôn phải chú ý vào chế độ ăn uống, nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh các tác nhân xấu sẽ làm tăng đường huyết.

Bài viết liên quan