Khởi động hành trình kiểm soát chỉ số đường huyết

01/01/2019

Roadshow khởi động hành trình kiểm soát chỉ số đường huyết là sự kiến đánh dấu một loạt các chương trình hành động ý nghĩa, hướng đến cộng đồng, xã hội, không chỉ giúp đỡ những bệnh nhân tiểu đường vượt qua khó khăn mà nhiều mãnh đời bất hạnh khác.

Ngày 13/09/2019 vừa qua, công ty cổ phẩn STCPHARCO đã tổ chức buổi roadshow đánh dấu sự kiện chương trình Hành trình kiểm soát chỉ số đường huyết bắt đầu khỏi động.


Hành trình kiểm soát chỉ số đường huyết là một chương trình chăm sóc sức khỏe đường huyết toàn diện tại nhà dành cho đối tượng là khách hàng đang mắc bệnh tiểu đường sử dụng sản phẩm Cotarin Đường Huyết.


Qua quá trình chăm sóc, theo dõi cùng tư vấn sức khỏe, chế độ ăn uống, ngủ nghỉ thường xuyên qua tổng đài điện thoại và zalo, chúng tối vẫn chưa kiểm soát tốt và đầy đủ việc tuân thủ chế độ, có nhiều trường hợp không đạt hiệu quả như mong đợi.


Cùng với các chuyên viên, đoàn hỗ trợ sẽ đến tận nhà của từng khách hàng, thăm hỏi và tư vấn, chia sẻ cho họ những cách có thể thực hiện tại nhà dễ dàng và hiệu quả, để duy trì đường huyết ở mức tốt nhất.


Ngoài thăm hỏi, chúng tôi còn trao sổ theo dõi và hỗ trợ chi phí mua sản phẩm cho những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh nặng từ nguồn quỹ xã hội hằng năm của công ty.


Hi vọng, với mục đích ý nghĩa, chương trình sẽ kéo dài mãi, lan tỏa và nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người, và hơn thế nữa là sự chung tay giúp sức của những tấm lòng hảo tâm để san sẻ khó khăn với những hoàn cảnh khó khăn.

Bài viết liên quan