Hướng dẫn sử dụng Cotarin Đường Huyết trong mùa dịch Covid-19

09/03/2020

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều khách hàng đang sử dụng Cotarin Đường Huyết có nhu cầu sử dụng thêm các sản phẩm tăng cường sức đề kháng khác, vậy, việc dùng sản phẩm có bị ảnh hưởng không? Có cần thay đổi cách sử dụng không? 


Cùng lắng nghe dược sĩ của Cotarin hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm Cotarin Đường Huyết chi tiết và những lưu ý quan trọng trong mùa dịch này nhé!

Liều dùng Cotarin Đường Huyết

Theo hướng dẫn sử dụng thông thường, khách hàng sẽ dùng Cotarin Đường Huyết từ 4- 6 viên mỗi ngày, dựa trên tình trạng bệnh của từng cá nhân. Đa phần, dược sĩ sẽ khuyên các khách hàng dùng đủ 6 viên trong thời gian đầu (1 tháng đầu) để phát huy tối đa hiệu quả của sản phẩm, hỗ trợ hạ đường huyết nhanh hơn. Sau khi chỉ số đường huyết đã về mức ổn định, khách hàng sẽ được hướng dẫn giảm xuống còn 4 viên hoặc 2 viên một ngày để duy trì mức đường huyết.


Trong trường hợp, khách hàng có ý định dùng thêm các sản phẩm tăng cường sức đề kháng, vitamin tổng hợp,…cũng không ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả của Cotarin Đường Huyết, nên không cần thiết phải điều chỉnh lại liều lượng.

Thời gian dùng Cotarin Đường Huyết

Những khách hàng đang dùng Cotarin Đường Huyết đa số đều đang dùng các biện pháp bắt buộc là thuốc tây hoặc tiêm insulin kết hợp. Khi dùng khách hàng chỉ cần chú ý vào khoảng cách thời gian giữa những lần dùng thuốc và Cotarin Đường Huyết.


Tương tự, khi dùng các sản phẩm tăng cường sức đề kháng cũng thế, khách hàng có thể sử dụng trước từ 1 tiếng đến 1 tiếng 30 phút, sau đó sử dụng Cotarin Đường Huyết bình thường. Tránh để tình trạng sử dụng trong thời gian quá gần nhau sẽ không phát huy hết hoặc làm mất tác dụng của sản phẩm.

Những loại sản phẩm không nên dùng

Các thành phần trong sản phẩm Cotarin Đường Huyết gồm tinh chất biotin, dây thìa canh và 4 loại thảo dược thiên nhiên, nên hoàn toàn an tâm sẽ không gây ra các phản ứng phụ hay sinh ra độc tố với các thành phần của các sản phẩm tăng cường sức khỏe khác.

Khách hàng có thể dùng bất kì sản phẩm tăng cường sức khỏe nào mình muốn, tuy nhiên, trước khi dùng, mọi người có thể tham khảo trước ý kiến của các bác sĩ, chuyên gia hoặc dược sĩ Cotarin, những người có chuyên môn để đảm bảo chế độ sử dụng hớp lí giữa thuốc tây/insulin, Cotarin Đường Huyết và sản phẩm tăng cường sức khỏe.

Với những chia sẻ về cách hướng dẫn sử dụng Cotarin Đường Huyết dưới đây từ dược sĩ Cotarin, hi vọng sẽ giúp quý khách hàng an tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm, nhất là thời điểm nhạy cảm này, nếu có thắc mắc mọi người có thể liên hệ trực tiệp thông qua Hotline 0932086123 hoặc các hiệu thuốc tây gần nhất.

Bài viết liên quan