Hành trình kiểm soát chỉ số đường huyết: Những phản hồi từ chương trình sinh hoạt CLB Đái tháo đường - Tăng huyết áp tại BV quận 9

23/03/2020

Hành trình kiểm soát chỉ số đường huyết không chỉ là hoạt động đồng hành hướng về 1 khách hàng mà còn lan tỏa sâu rộng tới một cộng đồng đang cùng chung vấn đề, và tại buổi sinh hoạt CLB Đái tháo đường – Huyết áp tại BV quận 9, chúng tôi đã nhận được rất nhiều chia sẻ tích cực.


Cần lan tỏa hoạt động này cho nhiều người biết


“Cô là thành viên của câu lạc bộ, hàng tháng đều tham gia đều đặn, có biết đến nhiều thương hiệu rồi, nhưng đây là lần đầu tiên có một sản phẩm thực hiện cả một hành trình kiểm soát chỉ số đường huyết như vầy, đi đến nhà, đi đến các bệnh viện, các câu lạc bộ, cực lắm chứ không phải đơn giản, cô vừa được kiểm tra đường huyết xong, các bạn dược sĩ đo, khám, tư vấn rất là tận tình, chi tiết, làm cô cùng yên tâm. Cô mong và chúc cho hành trình này của nhãn hàng Cotarin sẽ ngày càng được nhiều người biết đến, để nhiều người mắc tiểu đường sẽ được chăm sóc, hướng dẫn đúng cách” – Cô Nguyệt chia sẻ.

Hành trình này phải được thực hiện trên cả nước

Cô Hoa không dấu được sự tiếc nuối, chia sẻ: “Hành trình kiểm soát chỉ số đường huyết này khá là hay và mang lại rất nhiều lợi ích cho những người mắc bệnh tiểu đường, tiếc là chương trình chỉ thực hiện ở thành phố, cô cũng có mấy người bạn với bà con ở xa cũng đang mắc bệnh tiểu đường, phải chi họ cũng được tham gia thì tốt quá, nếu mà thực hiện được chắc chắn là cô sẽ giới thiệu cho họ”


Với sức người, sức của có giới hạn, nhãn hàng Cotarin hiện chỉ thực hiện Hành trình kiểm soát chỉ số đường huyết tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, nhằm tăng cường chăm sóc tốt hơn cho các khách hàng đang sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, việc lan tỏa hành trình đến nhiều tỉnh thành chắc chắn sẽ được thực hiện sớm trong thời gian ngắn.

Cách làm không mới nhưng lại rất cần thiết

Hành trình kiểm soát chỉ số đường huyết của nhãn hàng Cotarin đơn giản chỉ là hoạt động chăm sóc khách hàng tại nhà, cùng với sự tham gia của các dược sĩ, chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn. Khi có cơ hội đến trực tiếp nhà của bệnh nhân, các dược sĩ, chuyên gia sẽ hiểu hơn về hoàn cảnh sống, điều kiện môi trường xung quanh, hiểu hơn về bệnh nhân, thói quen sinh hoạt, ăn uống,…cùng với kết quả thăm kiểm tra, họ sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể và sát sao nhất với tình trạng của mỗi người, từ đó, hiệu quả kiểm soát bệnh sẽ được nâng cao hơn.


“Người bệnh tiểu đường, nhất là người lớn tuổi họ sẽ bị giới hạn trong việc sinh hoạt hằng ngày, thường sẽ làm theo thói quen, người thân trong gia đình dù có chăm sóc kĩ đến mấy cũng sẽ có những điều không hiểu rõ như những người có chuyên môn, mặc dù, hoạt động chăm sóc sức khỏe tại nhà không mới, nhưng lại rất cần thiết, nhất là bệnh tiểu đường, bởi vì, dù thuốc có tốt, sản phẩm có chất lượng, nhưng mà ăn uống, sinh hoạt không đúng cách thì cũng ảnh hưởng đến đường huyết.” – Cô Hằng chia sẻTiêu chí ban đầu chỉ để nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhưng giờ đây, Hành trình chỉ số đường huyết không chỉ là hoạt động chăm sóc sức khỏe tại nhà mà chúng tôi cần phải nhân rộng và làn tỏa nhiều hơn đến cộng đồng, để nhiều người được biết và chia sẻ, nhằm giúp người bệnh tiểu đường kiểm soát bệnh tốt hơn.

Bài viết liên quan