Điểm khác biệt giúp Cotarin Đường Huyết được phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc đạt chuẩn GPP

13/11/2019

Cotarin Đường Huyết tự hào là sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường đầu tiên tại Việt Nam có bổ sung tinh chất biotin, đạt tiểu chuẩn GMP - WHO và ISO 22000 và đang được phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc đạt chuẩn GPP.


Những nhà thuốc được nhãn hàng Cotarin lựa chọn để trở thành đối tác phân phối phải luôn là những đơn vị đạt tiêu chuẩn GPP theo quy định của Bộ Y tế, ngoài ra, sản phẩm còn có mặt tại các phòng khám có giấy phép hành nghề, uy tín.

Chúng tôi đang tự làm khó mình?

Trước khi Cotarin Đường Huyết nằm trên kệ của các nhà thuốc, và trước khi đến tay khách hàng, sản phẩm được phải trãi qua quy trình kiểm tra nhiều bước gắt gao từ những đơn vị uy tín, xác nhận không chứa bất kì tân dược có hại và chất cấm nào.

Nhãn hàng Cotarin luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, và chúng tôi tự tin về sản phẩm của mình, Cotarin Đường Huyết hội tụ đủ các điều kiện về chất lượng, chỉ tiêu an toàn và hiệu quả để có thể được thông qua quy trình kiểm tra, kiểm soát nghiêm ngặt từ những đơn vị phân phối.

Ngoài có đủ điều kiện cần, sản phẩm Cotarin Đường Huyết còn có sự khác biệt, công thức làm nên sản phẩm được chuyển giao trực tiếp giữa công ty và Viện Thực phẩm chức năng VIDS, là sản phẩm đầu tiên kết hợp giữa thành phần tự nhiên và tinh chất biotin giúp nhân đôi hiệu quả ổn định đường huyết.

Cotarin Đường Huyết được sản xuất tại một trong số ít nhà máy tại Việt Nam đạt chuẩn GMP - WHO, tiểu chuẩn Thực hành tốt sản xuất của Tổ chức Y tế thế giới, đạt chứng nhận ISO 22000 về sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn an toàn với người sử dụng, được Cục An toàn thực phẩm thuộc Bộ y Tế cấp phép lưu hành rộng rãi trên thị trường.


Sự tin dùng của quý khách hàng luôn là động lực của nhãn hàng Cotarin nói chung và sản phẩm Cotarin Đường Huyết nói riêng, để chúng tôi tiếp tục mở rộng hơn nữa hệ thống phân phối của mình trên cả nước, góp phần nâng cao hiệu quả và đẩy lùi căn bệnh mãn tính nguy hiểm.


Cotarin sẽ luôn cập nhật thông tin các đơn vị phân phối các sản phẩm Cotarin Đường Huyết và Cotarin Xoang tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trong thời gian tới để khách hàng tiện theo dõi và mua sản phẩm.


Các dịch vụ chăm sóc khách hàng qua điện thoại, tin nhắn sms, zalo,…vẫn tiếp tục được duy trì nhằm hỗ trợ người dùng tốt nhất, bám sát liệu trình và tư vấn thay đổi để phù hợp với sự thay đổi sức khỏe của cơ thể.

Bài viết liên quan