Cotarin tăng cường mở rộng hệ thống đối tác phân phối trong năm 2019

18/11/2019

Nhãn hàng Cotarin tăng cường mở rộng hế thống đối tác phân phối sản phẩm Cotarin Đường Huyết trong năm 2019 từ khu vực Đà Nẵng trở vào.


Cotarin Đường Huyết tiếp tục là sản phẩm đáng tin cậy, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Sản phẩm Cotarin Đường Huyết của nhãn hàng Cotarin đến nay đã có mặt hơn 400 điểm phân phối tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh và đang thực hiện kế hoạch mở rộng ra các tỉnh thành lân cận.


Giờ đây, quý khách hàng có thể tìm mua sản phẩm Cotarin Đường Huyết của chúng tôi một cách dễ dàng và thuận tiện, không cần phải lo nghĩ về việc vận chuyển hay phí vận chuyển, cùng với đó là giá niêm yết rất cụ thể, không thay đổi ở bất kì điểm phân phối nào.


Trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, đội ngũ dược sĩ của Cotarin Đường Huyết sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng, theo dõi và cập nhật tình hình sức khỏe thường xuyên để thay đổi cách sử dụng, đưa ra những hướng dẫn cụ thể về chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp cho từng trường hợp khách hàng cụ thể.


Ngoài điểm phân phối trực tiếp, quý khách hàng có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ phản hồi những vấn đề của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan