COTARIN ĐƯỜNG HUYẾT LỌT TỐP CÁC SẢN PHẨM TỐT NHẤT TRÊN KÊNH MUA SẮM VGSSHOP

11/05/2020

Mặc dù mới chỉ xuất hiện trên kênh VGS SHOP, kênh mua sắm trên truyền hình uy tín tại Việt Nam hiện nay, tần suất 1 tháng/ 1 lần, nhưng sản phẩm đã đáp ứng được đúng nhu cầu, được khách hàng đánh giá rất tốt.


Cotarin Đường Huyết (Plus) xuất hiện lần đầu trên kênh VGS Shop vào trung tuần tháng 1 năm 2020, sau 1 tiếng phát sóng trực tiếp đã nhận được số lượng đặt hàng khủng và gần như đánh trúng được nhu cầu của khách hàng, nhất là những người đang mắc bệnh tiểu đường.

Với công thức đột phá kết hợp giữa tinh chất Biotin và dây thìa canh cùng 5 loại thảo dược thiên nhiên, Cotarin Đường Huyết không chỉ khắc phục những nhược điểm của các sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường thông thường mà còn giúp tăng hiệu quả kiểm soát và ổn định đường huyết tốt hơn, tiến đến giảm dần thuốc tây và giảm nguy cơ biến chứng nguy hiểm do bệnh tiểu đường gây ra.


Trong các tháng phát sóng sau đó, Cotarin Đường Huyết luôn là sản phẩm được nhiều người mong đợi, thành công của sản phẩm không chỉ đo lưởng bằng số lượng đơn đặt hàng mà còn ở các phản hồi tốt sau thời gian sử dụng.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt mang đến hiệu quả với sức khỏe của người dùng, sự an toàn được chứng minh rõ ràng bởi các giấy tờ, chứng nhận được công bố minh bạch ngay trên sóng truyền hình, chúng tôi còn mang đến mức giá ưu đãi tốt, cùng nhiều phần quà tặng kèm cũng tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường.

Mỗi kì phát sóng, Cotarin Đường Huyết và đơn vị VGS Shop đều ngồi lại cùng nhau, bàn bạc để đưa đến cho quý vị những ưu đãi mới hấp dẫn và đúng nhu cầu, với những tặng phẩm đi kèm đầy thiết thực được thay đổi qua từng số phát sóng.

Nếu quý vị đã xem hoặc chưa xem được bất kì buổi phát sóng nào của sản phẩm Cotarin Đường Huyết trên VGS SHOP thì hãy đón chờ và xem số phát sóng tiếp theo của chúng tôi trong tháng 06/2020 nhé!

 

Bài viết liên quan