Chất lượng Cotarin Đường Huyết dưới góc nhìn của nhà thuốc đạt chuẩn GPP

03/01/2020

Đại diện nhãn hàng Cotarin đã có buổi thăm hỏi đại lý nhà thuốc đạt chuẩn GPP Thông Thắm tại quận Bình Thạnh, một trong những đại lý có thời gian hoạt động lâu năm và am hiểu khá rõ về các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe.


Đơn vị uy tín, tiêu chuẩn khắt khe

Thành lập và đi vào hoạt động hơn 10 năm, nhà thuốc Thông Thắm là đơn vị nhà thuốc uy tín đạt tiêu chuẩn GPP của Bộ Y Tế, trong suốt quá trình hoạt động, nhà thuốc đã trở thành một địa chỉ tin cậy, quen thuộc của người dân trong khu vực mỗi khi có các vấn đề về sức khỏe.

Với thái độ giao tiếp thân thiện, tư vấn nhiệt tình, được khách hàng đánh giá cao, nhà thuốc luôn mang đến những sản phẩm tốt, có hiệu quả, an toàn cho người sử dụng, tuyệt đối nói không với các sản phẩm, thuốc không rõ nguồn gốc, thuộc danh mục cấm của Bộ Y Tế dù có chiết khấu cao hơn hay nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.


Khi được hỏi về những tiêu chí, tiêu chuẩn để lựa chọn sản phẩm, đại diện nhà thuốc Thông Thắm chia sẻ: “Để giữ vững niềm tin và uy tín với những khách hàng, ngoài những quy định của Bộ Y Tế, nhà thuốc cũng tự đã ra nhiều tiêu chuẩn riêng để phù hợp với tình hình của mình”.

Những tiêu chí mà nhà thuốc đề cập luôn bám sát với các quy định của Bộ Y Tế và cho thấy cái tâm của người thành lập nhà thuốc có thể kể đến như sản phẩm phải được Bộ Y Tế công nhận, không thuộc danh mục cấm, chứng minh được nguồn gốc xuất xứ, chứng từ rõ ràng, giá thành hợp lí,…

Chất lượng của Cotarin Đường Huyết dưới góc nhìn của đại diện nhà thuốc

Để có mặt tại nhà thuốc Thông Thắm, Cotarin Đường Huyết tự tin là sản phẩm có đủ các chỉ tiêu chất lượng, an toàn và giá thành mà nhà thuốc đặt ra, đại diện nhà thuốc cũng an tâm khi giới thiệu và bán sản phẩm cho khách hàng.


Chia sẻ về chất lượng của Cotarin Đường Huyết, đại diện nhà thuốc đả thẳng thắn chia sẻ: “Với thực phẩm bảo vệ sức khỏe, chúng tôi còn kiểm tra nghiêm ngặt hơn là thuốc, do có nhiều vụ ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng có liên quan đến các sản phẩm này. Tuy nhiên, thực tế mà nói, qua quá trình tìm hiểu, xem xét, Cotarin Đường Huyết hoàn toàn có đầy đủ các giấy tờ chứng mình nguồn gốc, đặc biệt là đạt được chứng nhận GMP – WHO tiêu chuẩn chứng nhận sản phẩm có tính an toàn cao.

Nhãn hàng còn cung cấp thêm cho chúng tôi những chứng nhận khác, khi mỗi lô sản phẩm đều được đem đi kiểm nghiệm 1 lần nữa với các kiểm nghiệm thành phần, chất cấm phenformin từ những cơ quan kiểm nghiệm độc lập được Bộ Y Tế cấp phép, thế thì không có lí do gì để không chấp nhận Cotarin Đường Huyết vào nhà thuốc của chúng tôi cả”.

Hiệu quả vượt trội với thành phẩn nổi trội

Khi được hỏi ngoài các chứng nhận, điều gì khiến nhà thuốc ấn tượng đến sản phẩm Cotarin Đường Huyết, đại diện nhà thuốc chia sẻ: “Ngoài GMP ra thì chắc là thành phần Biotin, vì trước nay tôi chỉ thấy các sản phẩm của nước ngoài mới có chất này, giá cũng cao nên không phải ai cũng có điều kiện mua được, Cotarin Đường Huyết này là sản phẩm tôi thấy đầu tiên có tinh chất Biotin mà giá thành lại rất phải chăng, nhiều người có thể mua dùng được”.


Nói riêng về tinh chất Biotin, đại diện nhà thuốc cũng nói thêm: “Biotin này là tinh chất có thể giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa đường trong máu đã có chứng minh rồi, vì thế, tôi tin là sản phẩm Cotarin Đường Huyết sẽ thực sự mang lại hiệu quả đối với những người đang mắc bệnh tiểu đường”.

Bài viết liên quan