500 điểm phân phối sản phẩm Cotarin Đường Huyết tại Tp. Hồ Chí Minh

26/11/2019

Với hơn 500 điểm phân phối tại khu vực Tp, Hồ Chí Minh và vẫn không ngừng cập nhất, nhãn hàng Cotarin hi vọng quý khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm, không bị gián đoạn liệu trình.


Sản phẩm Cotarin Đường Huyết là dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe đầu tiên trên thị trường Việt Nam có bổ sung thêm tinh chất biotin giúp nâng cao hiệu quả hỗ trợ ổn định đường huyết cho các bệnh nhân tiểu đường, sản phẩm đã được Cục An toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế Việt Nam công nhận, cho phép lưu hành rộng rãi trên thị trường, đạt chứng nhận GMP - Thực hành tốt sản xuất của Tổ chức Y tế thế giới và ISO 22000 về chất lượng và an toàn với sức khỏe con người.


Vì thế, những đơn vị phân phôi mà chúng tôi chọn làm đối tác cũng phải đạt điều kiện GPP, có uy tín và thâm niên. Hiện sản phẩm Cotarin Đường Huyết đã được phân phối rộng rãi ở hầu hết các quận huyện của thành phố, liên tục cập nhật thêm những đối tác mới tại quận 9, Gò Vấp, Tân Bình, Quận 2,... nâng tổng số hệ thống đối tác phân phối của công ty lên tới 500 đơn vị.


Niềm vui chỉ trọn vẹn khi mỗi khách hàng được chăm sóc tận tâm, chúng tôi vui mừng vì hệ thống phấn phối đang ngày càng được mở rộng sẽ có nhiều hơn những người đang gặp vấn đề trong việc kiểm soát bệnh tiểu đường có được một giải pháp mới hỗ trợ ổn định đường huyết, nâng cao sức khỏe và giảm các nguy cơ biến chứng.

Bài viết liên quan