Những chuyến đi nối tiếp chuyến đi, chúng tôi tin rằng từ hành trình đầu tiên này sẽ lan tỏa rộng rãi
để có thêm những hành trình mới, đến với những tỉnh thành mới.
Đâu cần chúng tôi có, nơi nào người bệnh gặp khó khăn chúng tôi luôn sẵn lòng cùng bạn vượt qua,
cùng bạn giành lại sức khỏe đến cùng.

Cùng Cotarin Viết Nên Giá Trị Nhân Văn Cho Cộng Đồng
Khẳng định
vị thế
Chúng tôi tin niềm vui chỉ trọn vẹn khi mỗi khách hàng được chăm sóc tận tâm

Những năm qua, Cotarin vẫn đều đặn thực hiện công việc gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe của từng khách hàng mỗi ngày. Họ có ăn uống đúng giờ không? Có đi ngủ đúng giờ không? Có kiểm tra các chỉ số cần thiết chưa? Với chúng tôi, cách chăm sóc đúng nhưng chưa đủ

Nỗi lo
biến chứng
Người bệnh có thể biết rõ thông tin về bệnh, tuy nhiên ....

Các bệnh mãn tính như tiểu đường, viêm xoang, viêm mũi dị ứng,.. sẽ đeo bám người bệnh suốt đời. Chỉ một phút lơ là họ có thể đối diện với biến chứng nguy hiểm, mất đi một phần cơ thể hoặc thậm chí tử vong.

2019
khởi động
hành trình
Năm 2019, khởi động hành trình Cotarin

Năm 2019, khởi động hành trình Cotarin - Hành trình không điểm dừng. Với việc trích 5% lợi nhuận có được mỗi năm, chúng tôi quyết tâm thực hiện một chương trình đồng hành thật đặc biệt, chăm sóc tận tâm từng khách hàng, không chỉ vấn đề thể chất còn mang giá trị về mặt tinh thần.

Dịch vụ chăm sóc
sức khỏe tại nhà
Hành trình lớn bắt đầu từ những chiếc xe nhỏ

Nhãn hàng Cotarin sẽ thực hiện hơn 10.000 chuyến đi đến từng nhà khách hàng cùng các bác sĩ, dược sĩ dày dặn kinh nghiệm, để thực hiện Thăm khám - Tư vấn - Hỏi thăm.

Niềm vui lớn được lan tỏa
Những chuyến đi nối tiếp chuyến đi, chúng tôi tin rằng từ hành trình đầu tiên này sẽ lan tỏa rộng rãi để có thêm những hành trình mới, đến với những tỉnh thành mới. Đâu cần chúng tôi có, nơi nào người bệnh gặp khó khăn chúng tôi luôn sẵn lòng cùng bạn vượt qua, cùng bạn giành lại sức khỏe đến cùng.